TCG Vietnam

Công ty TNHH TCG Vietnam

Chi tiết công ty

A. Thông tin doanh nghiệp
Với hơn 05 năm bề dầy kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân sự có trình độ và khát vọng thành công, trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông , TCG Corporation đã khẳng định được vị thế của mình với các sản phẩm công nghệ, và dịch vụ trực tuyến như Cổng thông tin điện tử TCG.Portal, Phần mềm quản lý giáo dục mầm non Kids.Education là một trong những sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu.
B. Tầm nhìn sứ mệnh
Không ngừng phát triển, khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, xây dựng và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mạng lại giá trị thiết thực cho con người
Phấn đầu đưa TCG Corporation trở thành doanh nghiệp số 1 về trong lĩnh vực thiết kế website mầm non, website thương mại điện tử cùng các dịch vụ trực tuyến và mobile.
Các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, chế độ dịch vụ bảo hành đúng mang lại sự hải lòng của khách hàng, đoàn kết vì mục đích xây dựng TCG Corporation ngày càng lớn mạnh.
C. Định hướng phát triển
Xây dựng và phát triển nền tảng công nghệ và giải pháp truyền thông đạt chuẩn quốc tế, đào tạo nguồn nhân sự có trình độ cao. Phát huy tối đa khả năng sáng tạo và linh hoạt để nắm bắt những cơ hội mới. Mở rộng mạng lưới kinh doanh, hợp tác và đầu với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nguồn nhân lực mạnh, có tâm có đức,có trí tuệ, thân thiện với khách hàng và không ngừng sáng tạo. Đầu tư và phát triển đúng hướng, xây dựng các dự án chiến lược, đặc biệt là các dịch vụ trực tuyến và hệ thống thiết bị viễn thông. Xây dựng các kênh truyền thông trong các lĩnh vực thương mại điện tử, giải trí, giáo dục và du lịch.
Con đường TCG Corporation đi chính là công nghệ thông tin và truyền thông, con người, định hướng phát triển, giải pháp công nghệ là những giá trị, hướng tới mục tiêu chung đưa TCG Corporation trở thành tập đoàn công nghệ và truyền thông hàng đầu của Việt Nam.

1 Việc làm đang mở

Các kênh liên hệ
Liên hệ