Molution

"Tại MOLUTION tất cả là sự chuyên nghiệp"

Chi tiết công ty

MOLUTION được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp vật liệu xây dựng cao cấp tại Việt Nam với các sản phẩm tiêu biểu như: gạch ốp lát (nội-ngoại thất) nhập khẩu, đá nhân tạo, thiết bị vệ sinh, gỗ tự nhiên… Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền của những thương hiệu danh tiếng trên thế giới như: LOTTE STARON, MARCO POLO, SUPERGRESS, FINCIBEC, FRONTEK, GUOCERA….

Với kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về xu hướng, đặc tính của sản phẩm, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vật liệu xây dựng cùng với đội ngũ nhân sự năng động, am hiểu sâu sắc về thị trường gạch, solid surface (đá nhân tạo) cũng như xu hướng kiến trúc đương đại, MOLUTION tự tin  sẽ mang đến cho khách hàng, dù là tập đoàn lớn hay là doanh nghiệp nhỏ, những giải pháp tối ưu nhất với hiệu quả và chất lượng vượt trội.

Với phương châm “Thành công của khách hàng là mục tiêu phát triển và hoàn thiện”, chúng tôi tin rằng MOLUTION sẽ là đối tác uy tín, đáng tin cậy nhất cho mọi doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài Việt Nam trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra các giá trị bền vững cho khách hàng và đội ngũ nhân viên.

Đối với khách hàng

  • MOLUTION cung cấp những giải pháp tối ưu nhất về vật liệu xây dựng cho các công trình dựa trên sự am hiểu chính xác yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi nỗ lực tối đa để trở thành một đối tác chiến lược đáng tin cậy với tiêu chí thành công của khách hàng đem lại thành công cho chúng tôi.

Đối với Đội ngũ nhân viên

  • Chúng tôi quan tâm đến từng cá nhân
  • Chúng tôi lắng nghe từng ý kiến
  • Chúng tôi xây dựng một đội ngũ chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp được trang bị kiến thức sâu và rộng về các sản phẩm kinh doanh cũng như những yêu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty có uy tín nhất trong ngành xây dựng và thiết kế kiến trúc, với phương châm:

  • Chất lượng sản phẩm vượt trội
  • Giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn
  • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

“Tại MOLUTION tất cả là sự chuyên nghiệp”

Các kênh liên hệ
Liên hệ