jellyfish.edu.vn

HÃY ĐẾN JELLYFISH ĐỂ TRẢI NGHIỆM NHỮNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG VÀ MỞ RỘNG GIỚI HẠN CỦA CHÍNH BẠN!

Chi tiết công ty

JELLYFISH LÀ GÌ?

Jellyfish Education Việt Nam – trực thuộc tập đoàn Jellyfish Japan, hoạt động trong lĩnh vực

– Đào tạo Nhật ngữ và văn hóa Nhật Bản mọi cấp độ, tập trung phát triển đồng đều các kỹ năng, đặc biệt kỹ năng giao tiếp trong môi trường sống hàng ngày và trong công việc.

– Tư vấn du học và định hướng người học làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài.

Ý nghĩa của Jellyfish:

Jellyfish dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “Con Sứa”, đặc điểm điển hình:

– Một loài động vật biển: Nhật Bản – đất nước của biển

– Không có vỏ, thân trong suốt: Sự tinh khiết, sự chân thành và sự thật

Những đặc điểm điển hình của “Jellyfish – Sứa” chính là cơ sở tiền đề cho mọi hoạt động phát triển của chúng tôi.

Sau hơn 10 năm phát triển, hiện nay tập đoàn Jellyfish đã có mặt tại 4 quốc gia và 10 thành phố lớn, đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng nghìn sinh viên châu Á. Kế hoạch trong 10 năm tới, Jellyfish sẽ mở rộng thêm nhiều chi nhánh tại châu Á, châu Âu, Mỹ, trở thành cầu nối cho những tài năng trẻ trên toàn thế giới với những cơ hội học tập và việc làm tốt hơn.

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Jellyfish Education được thành lập từ năm 2010. Cho đến nay, bằng tâm huyết, sự chia sẻ và thấu hiểu sâu sắc, chúng tôi đã truyền cảm hứng, định hướng và chắp cánh cho hơn 10.000 du học sinh đạt được ước mơ của mình.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG CỦA JELLYFISH EDUCATION VIỆT NAM

  1. TẦM NHÌN

From Vietnam to the world: Điểm tựa vững chắc từ Việt Nam nhìn ra thế giới.

Jellyfish Education luôn nỗ lực hoàn thiện mình để trở thành công ty cung cấp dịch vụ Tư vấn Du học, Đào tạo Ngoại ngữ gắn liền với Định hướng đầu ra đáng tin cậy nhất tại Việt Nam.

Các dịch vụ của chúng tôi tạo nên vòng tròn khép kín, mang đến cho học viên sự hỗ trợ toàn diện, từ khâu đào tạo các thế hệ học viên chất lượng; tư vấn chọn trường, chọn ngành du học phù hợp với khả năng và mong muốn của học viên; đến khâu định hướng nghề nghiệp tương lai của các bạn, theo đúng tiêu chí, học thật để làm thật chứ không dừng lại ở học lý thuyết suông.

Với những giá trị này, Jellyfish Education hi vọng sẽ trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy nhất của tất cả các bạn trẻ Việt Nam mang trong mình đầy ước mơ và hoài bão.

  1. SỨ MỆNH

Best service – Strongest Connection: Dịch vụ tốt nhất – Cầu nối vững chắc nhất

Jellyfish Education được hình thành và phát triển với sứ mệnh:

– Là cầu nối giúp học sinh sinh viên Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học chất lượng, hiệu quả và phù hợp tại các trường uy tín trên thế giới.

– Cung cấp dịch vụ đào tạo chất lượng, giúp học viên đạt mục tiêu đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm các Phương pháp học ngoại ngữ tiên tiến nhất, tăng khả năng tự khám phá và phát triển khả năng tiềm ẩn của bản thân người học.

– Định hướng tương lai, giúp học viên có thể học tập và lựa chọn ngành học, công việc phù hợp với sở thích và tiềm năng của bản thân.

  1. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

True people – True value: Con người thực – Giá trị thực.

Là doanh nghiệp Nhật Bản, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển con người. Giá trị dịch vụ mà Jellyfish cung cấp thể hiện qua chính chất lượng của những thế hệ con người mà chúng tôi dẫn dắt, đào tạo và định hướng. Không hoa mỹ, không cầu kỳ, tập trung nỗ lực giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin, năng động và hội nhập – Đó là phương châm hoạt động không bao giờ thay đổi của Jellyfish Education.

  1. SLOGAN

Expand your horizons – Hãy mở rộng tầm nhìn của bạn

Bước ra thế giới, trải nghiệm nhiều hơn và học hỏi nhiều hơn – Đó là nhu cầu chính đáng và là điều mà các bạn trẻ nên làm. Bằng cách cung cấp các trải nghiệm giáo dục mới và cơ hội việc làm, Jellyfish mong muốn mang đến các cơ hội tự hoàn thiện chính mình cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung; sẵn sang đồng hành cùng các bạn trong cuộc hành trình chinh phục tri thức, khám phá giới hạn và mở rộng tầm nhìn của chính mình.

JELLYFISH – NƠI NHỮNG THÀNH TỰU LÀ ĐỘNG LỰC ĐỂ TIẾP TỤC DUY TRÌ CỐ GẮNG

Phương châm hoạt động của Jellyfish Education là Con người thực – Giá trị thực. Thành công của khách hàng chính là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục cố gắng và ngày càng hoàn thiện.

Cùng điểm lại những con số minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ nhân viên Jellyfish Education Việt Nam:

20: là số lượng doanh nghiệp Nhật Bản và trường học tại Việt Nam đã và đang sử dụng dịch vụ đào tạo của Jellyfish Education.

150: là số lượng nhân viên Jellyfish Education, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên thực hiện ước mơ của mình

1200: là số du học sinh trung bình hàng năm Jellyfish chắp cánh cho ước mơ du học và làm việc ở môi trường quốc tế.

950: là số lượng học viên hàng tháng của Trung tâm ngoại ngữ Jellyfish Education trên khắp cả nước.

Lấy CHẤT LƯỢNG là kim chỉ nam cho mọi hoạt động, chúng tôi luôn cải tiến  phương pháp đào tạo, mở rộng phạm vi kết nối với các trường danh tiếng trên thế giới.

Hy vọng những nỗ lực của chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một cơ sở tốt để tự tin thực hiện ước mơ của chính mình!

Các kênh liên hệ
Liên hệ