Dong travel

Dong travel

Chi tiết công ty

Đông Travel là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch. Công ty được thành lập chính thức vào ngày 17/10/2008. Sở dĩ chúng tôi lấy tên công ty là Đông Travel bởi nó mang ngụ ý chỉ một hành trinh giới thiệu đến với tất cả mọi người những cảnh sắc thiên nhiên, bản sắc văn hóa độc đáo và cả con người tại các quốc gia phương Đông, đặc biệt là Việt Nam – Nơi đang sở hữu rất nhiều kỳ quan và di sản được cả thế giới công nhận. Mặc dù công ty được thành lập ngay giữa thời điểm kinh tế thế giới gặp nhiều khủng hoảng nhưng nhờ có những bước đi đúng đắn, cái tên Đông Travel đang ngày càng khẳng định được vị thế. Khi vừa mới thành lập, chúng tôi bắt đầu bằng việc bản tour du lịch trọn gói cho các khách du lịch Balan đi về phương Đông, trong đó có Việt Nam. Với việc cung cấp tour du lịch mới lạ, hướng tới nhóm khách hàng riêng đã giúp Đông Travel không vướng phải cạnh tranh quá lớn và xây dựng được thị trường riêng. Chúng tôi cũng là những người tiên phong khai mở thị trường đông dân Indonesia với việc tự đào tạo các HDV nói tiếng Indonesia đầu tiên tại Việt Nam. Từ bàn đạp đó, chúng tôi xâm nhập và thống lĩnh thị trường lân cận như Philippines và gần đây là Myanmar. Năm 2019 tạo nên dấu ấn mới cho Đông Travel với việc mở rộng thị trường sang khách Italia. Bên cạnh việc phục vụ các hãng lữ hành lớn toàn cầu. Đông Travel cũng phục vụ đối tượng khách hàng trong nước với cùng tiêu chuẩn dịch vụ, chẳng hạn như cùng Vietnam Airlines hay Vietjet mở đường bay, tổ chức study tour cho các đại lý vé máy bay trong nước tham quan các điểm đến mới nhằm thúc đẩy thị trường du lịch.

Hiện nay, Đông Travel tập trung vào việc tạo ra các chuyến đi trải nghiệm độc đáo khác nhau, đồng thời vẫn tiếp tục cung cấp các combo du lịch, tour du lịch, khách sạn, tour doanh nghiệp và nhiều dịch vụ du lịch khác. Nhằm đáp lại nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, chúng tôi tập trung vào những sản phẩm cao cấp giá rẻ thông qua việc mua trả trước lượng lớn voucher khách sạn. Hãy tưởng tượng bạn tận hưởng dịch vụ 5*, nhưng bạn chỉ phải trả với mức giá 3* thì tuyệt vời thế nào.

Trong trạng thái bình thường mới, với mỗi chuyến đi, ngoài việc vệ sinh sạch sẽ, các phương tiện vận chuyển còn được khử trùng để đảm bảo sức khỏe hành khách. Kể từ khi thành lập tới nay, Đông Travel luôn nghiêm nhất tuân thủ theo phương châm lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực, cố gắng để mang đến cho khách hàng – những người đã tin tưởng Đông Travel gói sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ.

Các kênh liên hệ
Liên hệ