CTTNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC LUẬT MASTER KEY

MASTER KEY TRAINING

Chi tiết công ty

TẦM NHÌN RỘNG – HOẠT ĐỘNG TẬP TRUNG

Công Ty TNHH Đào Tạo Nhân Lực Luật Master Key (“Master Key Training”) là đơn vị tập trung hỗ trợ, huấn luyện kỹ năng trong lĩnh vực pháp lý. Đội ngũ Master Key Training hướng đến hoàn thiện kỹ năng nghề đồng thời kiến tạo chuỗi kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân lực ngành luật. Master Key Training được tâm huyết xây dựng trên nền tảng nắm bắt nhu cầu thị trường ngành luật – thấu hiểu nguyện vọng của nhân sự pháp lý.

TRAIN YOURSELF – INCREASE YOUR VALUE

Với phương châm “Train Yourself – Increase Your Value”, chúng tôi mang đến những khóa đào tạo, nơi Bạn được trải nghiệm đa dạng các khía cạnh thực tiễn dựa trên cơ sở lý luận vững chắc. Chương trình đào tạo tại Master Key Training được xây dựng đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhân lực ngành luật, bao gồm:

– Chương trình kỹ năng mềm

– Chương trình kỹ năng nghề theo chuyên đề

– Chương trình kỹ năng nghề tập trung chuyên sâu

Chủ đề khóa đào tạo được Chúng tôi lựa chọn dựa trên nhu cầu thực của nhà tuyển dụng. Master Key Training tập trung chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, bao gồm: Hợp đồng thương mại, Bất động sản, Mua bán sáp nhập (M&A), Tài chính ngân hàng và những lĩnh vực liên quan khác.

ĐỘI NGŨ FOUNDER

Xuất phát điểm từ ngành luật giúp mỗi thành viên chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của một ứng viên ngành luật trên con đường tìm kiếm sự nghiệp. Hơn thế nữa, sự đa dạng trong lĩnh vực hoạt động của mỗi Founder đã ghép nên lăng kính đa chiều của bức tranh thị trường ngành luật. Chúng tôi tự hào đã cùng nhau thực hiện nhiều chương trình hỗ trợ kỹ năng, cơ hội cho nhiều thế hệ sinh viên vững bước trên hành trình vào nghề.

Các kênh liên hệ
Liên hệ
CTTNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC L... CTTNHH ĐÀO TẠO NHÂN LỰC LUẬT MASTER KEY