Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thủy sản Quảng Ninh

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thủy sản Quảng Ninh

Chi tiết công ty

BAVABI là công ty hàng đầu về chế biến sâu về hải sản bao gồm nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau dựa trên nền tảng của ngành công nghiệp hàu như B-Farm (trại giống, hạ tầng nuôi và công nghệ nuôi trên nền tảng công nghệ 4.0), B-Seafood với các sản phẩm chế biến sâu từ hàu và các nông sản khác, B-Terminal với hệ thống Kiosk cung cấp các sản vật địa phương cho khách du lịch, B-Habitat với các dịch vụ du lịch trải nghiệm đặc biệt tại các vùng nuôi của Công ty. Với hơn 40 nhân viên, trong đó trên 15 thành viên là kỹ sư chuyên nghiệp, thạc sĩ khoa học, kỹ sư thực phẩm, kỹ sư sinh hóa, cử nhân kinh tế, các kỹ thuật viên, các sản phẩm và dịch của BAVABI hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cạnh tranh của thị trường trong và ngoài nước.

TẦM NHÌN 

Tạo dựng công ty có quy mô lớn với chuỗi sản phẩm dựa trên hệ sinh thái gắn kết trải nghiệm văn hóa qua tinh hoa vùng miền

SỨ MỆNH

Chia sẻ tinh hoa, trải nghiệm văn hóa

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BAVABI bắt nguồn từ kiến thức chuyên sâu đa ngành với trình độ cao của các nhà nghiên cứu, các nhà kinh tế – marketing, các kỹ sư thực phẩm và kỹ sư công nghệ thông tin

KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM

Dựa trên nguyên tắc vàng: Mỗi thành công của BAVABI đều đến từ quyền lợi của khách hàng, tất cả các hoạt động của BAVABI đều hướng đến khách hàng và chúng tôi luôn lỗ lực cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Thông tin về khách hàng như nhu cầu, sở thích luôn được xác định là vấn đề hạt nhân của chúng tôi sẽ được nghiên cứu cho từng sản phẩm và dịch vụ.

CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU BAVABI

Những ý tưởng đầu tiên về ước mơ “Đặc sản quê hương” bắt đầu được nhen nhóm với giống hàu Vân Đồn vào năm 2012. Vốn là loài thủy sản được ví như tinh hoa của biển, hàu sữa chứa nguồn protein cao cùng với nhiều axit amin, kẽm và vitamin nhưng hàu lại có vị tanh đặc trưng, thịt mềm và dễ nát nên bài toán chế biến thành thực phẩm bổ dưỡng cho bữa ăn hàng ngày cũng chứa nhiều thách thức. Khó khăn không ít, nhưng khát vọng và tình yêu với quê hương chưa một ngày nguôi nhịp. Bền bỉ theo tháng ngày, hàng trăm thử nghiệm để loại bỏ vị tanh bằng gia vị truyền thống Việt và nghiên cứu về công nghệ xào cứ thế được thực hiện không ngừng nghỉ. Cho đến năm 2014, dự án “Nghiên cứu quy trình công nghệ chế biến hàu Thái Bình Dương thành sản phẩm hàu sấy khô, hàu tẩm ướp gia vị và nem hàu tại Quảng Ninh” đã thành công với tên gọi Bavabi – Báu vật biển.

Đó là câu chuyện mặn mòi vị biển, mặn mòi tấm lòng của người sáng lập và mặn những giọt mồ hôi của vô số những người con làng ngư xứ Vịnh. Vậy nên, Bavabi chính là điệu hò của niềm khát vọng đưa đặc sản Vân Đồn đi dọc đất nước và vươn ra thế giới năm châu. Những người con của huyện đảo Vân Đồn sẽ trọn tâm mang báu vật của biển cả đến với cuộc sống thường ngày của nhiều người hơn nữa, mang bản sắc địa phương đi xa thêm mỗi ngày. Đến với Quảng Ninh, bạn sẽ được nhận thật nhiều những nụ cười hiếu khách vì “Nụ cười” là sự chân thành và niềm vui giản dị. Đến với Vân Đồn, Bavabi là chất riêng và nụ cười theo cách riêng của những con người chân chất nơi đây.

GIẤC MƠ BAVABI 

Những người con của huyện đảo Vân Đồn nuôi khát vọng đưa thủy sản Vân Đồn thành đặc sản đi dọc đất nước và vươn ra thế giới năm châu. Để báu vật của biển cả đến với cuộc sống thường ngày của nhiều người hơn nữa, mang bản sắc địa phương đi xa thêm mỗi ngày. Từ những đặc sản của biển và óc sáng tạo của con người, chúng tôi tạo ra các sản phẩm ngon lành giàu dinh dưỡng như Ruốc hàu, Ruốc cơ trai, Ruốc bề bề, nem hàu và tương lai là các sản phẩm đóng gói từ hàu như hàu hun khói, nước tăng lực, các loại bánh, đồ ăn nhanh… là những đặc sản riêng có của Bavabi từ tinh hoa của vùng biển Vân Đồn muốn gửi đến cho bạn. Những thức ngon lành của biển, Bavabi dồn trọn tâm huyết để mang tới cho mọi người, mọi nhà đều có thể cùng thưởng thức.

TINH HOA TỪ BÀN TAY CON NGƯỜI

Từ tâm sức, trí lực và tài hoa của bàn tay con người, chúng tôi mang tới bạn đặc sản Bavabi, đổi lại sự hài lòng và mối quan hệ bền vững với các đối tác. Bavabi là tinh hoa của biển được đưa tới bạn từ tinh hoa của những người con làng ngư xứ Vịnh ngày ngày lao động cần mẫn. Với chúng tôi, biển là cá tôm đầy ghe, là bè nuôi hàu giữa biển xanh mênh mông, yên bình nắng ấm. Bavabi không chỉ là một doanh nghiệp mà là những con người hàng ngày kéo bè thả dây, quăng lưới hay miệt mài chế biến trong nhà xưởng để có những sản phẩm ngon lành nhất tới bếp của từng nhà. Chúng tôi coi người lao động là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp … Hy vọng bạn cảm nhận được thành ý và tâm sức đó trên mỗi sản phẩm Bavabi với nguồn cảm hứng đến từ:

  • Đặt chữ TÂM – TRÍ – TÍN làm nền tảng
  • Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công
  • Xây dựng quan hệ bền vững, nhân văn với đối tác
  • Coi người lao động như tài sản quý giá nhất

“5 năm 1 hành trình kết nối tạo nên các sản phẩm chất lượng mang thương hiệu Bavabi”

Các kênh liên hệ
Liên hệ
Công ty TNHH Sản xuất và ... Công ty TNHH Sản xuất và thương mại Thủy sản Quảng Ninh