Công ty TNHH Green Cross Việt Nam

Công ty TNHH Green Cross Việt Nam

Chi tiết công ty

Về Green Gross

Lịch sử công ty

Nguồn gốc Công Ty

Green Gross, Incorporated được thành lập bởi một người Trung Hoa nhập cư, ông Co Ay Tian, vào ngày 16-6-1952. Công ty lúc đó được đặt tên là Gonzalo Laboratories (Viện Bào Chế Gonzalo).

Cùng với các con của mình, ông Co Ay Tian đã sản xuất và bán cồn xoa bóp (dầu nóng, dầu xoa bóp có chất cồn) dưới các thương hiệu Green Cross, Jel, Tulip và Sanirub. Không lâu sau đó, họ bắt đầu sản xuất và bán nhãn hiệu nước tẩy trắng của họ – Zonrox. Với những sản phẩm tốt trong tay, làm việc cật lực và quảng cáo hữu hiệu, các nhãn hiệu Green Cross ® and Zonrox® đã nhanh chóng trở thành những nhãn hiệu dẫn đầu trong các ngành kỹ nghệ tương ứng.

ào những năm đầu của thập niên 1980, Viện Bào chế Gonzalo đã chuyển đổi để trở thành Green Cross, Incorporated Ngày nay, công ty có những sàn phẩm cạnh tranh lành mạnh trong lãnh vực CHĂM SÓC HÀNG VẢI & ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH như Zonrox Bleach®, Uno Bleach®, Greenex All-Purpose Cleaner®, Del Fabric Softener®, Glide Ironing Aids®, trong lãnh vực SỨC KHOẺ & VỆ SINH như Green Cross Alcohol®, Green Cross Soap®, và trong lãnh vực CHĂM SÓC CÁ NHÂN như Lewis & Pearl Colognes®, Lewis & Pearl Body và Face Powder®.

Green Cross, Incorporated sẽ tiếp tục xây dựng danh mục đầu tư của mình với những nhãn hiệu mà người tiêu dùng tin tưởng và yêu mến.

“Pamilyang Propesyonal”

Chúng tôi thích được mọi người biết đến với cái tên “Pamilyang Propesyonal” (“Gia Đình Chuyên Nghiệp”). Tại GCI, chúng tôi là một gia đình. Chúng tôi chăm sóc các nhân viên của chúng tôi giống như chúng tôi chăm sóc gia đình của chính mình. Chúng tôi duy trì những mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau chào mừng những chiến thắng nhỏ, cùng chung vui và yêu thích công việc khiến nó chẳng còn là công việc với chúng tôi nữa mà là một giấc mơ xứng đáng để đan dệt và là một tương lai xứng đáng để làm việc siêng năng vì nó. Chúng tôi là “Pamilyang Propesyonal.” Chúng tôi đánh giá cao sự thực hiện công việc, sự xuất sắc, và những đóng góp cá nhân và đồng đội. Chúng tôi coi trọng cá nhân từng người và những thành quả của người đó. Chúng tôi đã xác định các vai trò và chúng tôi chia sẻ một giấc mơ chung – sẽ trưởng thành, thành công và đạt được những mục tiêu của chúng tôi… cùng với nhau!

Các kênh liên hệ
Liên hệ
Công ty TNHH Green Cross ... Công ty TNHH Green Cross Việt Nam