CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO NHA TRANG

CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO NHA TRANG

Chi tiết công ty

Với đam mê nghiên cứu, cùng khao khát đưa giá trị nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của Yến Sào Việt Nam lên tầm cao mới, Công ty Cổ phần YSNT tự hào là là đơn vị đặt viên gạch đầu tiên cho phân khúc Tổ Yến Ăn Liền Việt Nam với thành phần 100% Tổ Yến có nguồn gốc từ Nha Trang – Khánh Hòa, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho thị trường trong nước và nước ngoài.

Trong quá trình chế biến, YSNT ứng dụng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến của Mỹ kết hợp phương pháp truyền thống ngành Yến mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ, tăng cường sắc đẹp mà còn là quà tặng giao kết đến người thân yêu.

Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA (Food and Drug Administration) đã cấp Giấy chứng nhận Xuất khẩu Mỹ cho Công ty Cổ phần YSNT. Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ.

Với chất lượng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất nên YSNT đã vinh dự trở thành đối tác cung cấp tổ yến cho thương hiệu Nestlé, Tenlei Yến và rất nhiều khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn tin tưởng sử dụng như: Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Nam Á, Công ty Cổ phần Nguyễn Kim, Công ty Cổ phần Tiki,…

THÔNG ĐIỆP TỪ CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO NHA TRANG

YSNT mang trong mình sứ mệnh cao cả là phục vụ lợi ích con người, nuôi dưỡng cơ thể, nâng cao sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp từ bên trong. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm tổ yến thật 100% từ thiên nhiên

Đặt chữ “Tâm” và “Chất Lượng” làm đầu, Công ty Cổ phần YSNT nỗ lực hết mình hoàn thành sứ mệnh đặt ra. Chúng tôi cam kết trở thành biểu tượng niềm tin, uy tín hàng đầu trong ngành.

Lấy uy tín và trách nhiệm làm nền tảng, chúng tôi chịu trách nhiệm cho tất cả những sản phẩm, những thông tin cung cấp và những điều nhân viên mình làm, đúng nghĩa như một tập đoàn gắn kết, cùng nhau làm việc, cùng nhau phát triển và đưa công ty ngày càng phát triển.

Công ty Cổ phần YSNT luôn tự hào khi đáp ứng tốt các yêu cầu về: cơ hội phát triển nghề nghiệp, phát triển bản thân; năng lực lãnh đạo, chế độ phúc lợi,…dành cho nhân viên.

Qua đó, YSNT  đã và đang xây dựng những điều kiện, đãi ngộ tốt nhất dành cho nhân viên như:

– Bảo hiểm sức khỏe cho tất cả cán bộ, công nhân viên của công ty;

– Xây dựng cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ nhân viên học tập và làm việc;

– Chăm lo sức khỏe cho các thành viên, giải trí sau giờ làm việc;…

– Thường xuyên tổ chức các hoạt động để tạo điều kiện gắn kết nhân viên của công ty.

Với phương châm “Hoàn thiện con người trước khi tạo ra sản phẩm“, Công ty Cổ phần YSNT luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, làm nền tảng cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, mọi thành viên của YSNT đều được tạo điều kiện học hỏi và phát triển để có thể tiến cao hơn trên nấc thang sự nghiệp của mình.

Các kênh liên hệ
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO N... CÔNG TY CỔ PHẦN YẾN SÀO NHA TRANG