CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TEAM WORK LAND

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TEAM WORK LAND

Chi tiết công ty

Giới thiệu

Với mong muốn là sàn BĐS hàng đầu Việt Nam đi cùng thông điệp “Nhận Niềm Tin – Trao Gía Trị”, Teamwork Land đặt ra bốn yếu tố “tri thức – uy tín – chuyên nghiệp – đoàn kết” để chinh phục mọi khách hàng là nhà đầu tư và chủ sở hữu BĐS trên toàn quốc

Tầm Nhìn

Teamwork Land tiên phong trong việc kiến tạo thành công một doanh nghiệp môi giới BĐS chuyên nghiệp top 5 Việt Nam bằng tinh thần đoàn kết, không ngừng trau dồi kiến thức và đặt khách hàng làm trọng tâm.

Giá Trị Cốt Lõi

Lấy khách hàng là trọng tâm Đến với TWL, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, có tính chiến lược nhằm mang đến thành công cho NĐT và giá trị sống hoàn hảo cho chủ sở hữu BĐS. Lấy đoàn kết làm sức mạnh Đoàn kết chính là tên của thương hiệu TWL, bằng việc luôn cùng nhau học hỏi, thảo luận và triển khai các chiến lược bán hàng hiệu quả, TWL sẽ có được thành tựu lớn nhất so với các đối thủ cùng phân khúc Lấy kiến thức là hành trang Để trở thành một sàn BĐS chuyên nghiệp, con người của chúng tôi luôn hướng đến sự trau đồi, cập nhật và tư duy sáng tạo trong phương thức tư vấn, bán hàng và định hướng sản phẩm cho khách hàng. Ỏ TWL, mỗi chuyên viên tư vấn là một chuyên gia BĐS. Lấy nguyên tác là tôn chỉ Ở TWL, chúng tôi tin rằng việc tôn trọng tổ chức, tuân thủ các nguyên tắc và đạo đức kinh doanh là yếu tố tiên quyết để trở thành sàn BĐS uy tín nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

Các kênh liên hệ
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TE... CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TEAM WORK LAND