Công TNHH thang máy Hưng Phú Gia

Tuyển dụng Tư vấn - Chăm sóc khách hàng

Chi tiết công ty

KHÁI QUÁT & LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

“MỘT CHẤT LƯỢNG TRỌN NIỀM TIN”

Thang máy Hưng Phú Gia là một trong những công ty được thành lập với đội ngũ kỹ sư cán bộ – nhân viên trẻ giỏi chuyên môn, đạo đức tốt, làm việc hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại.

Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp, bảo trì, sửa chữa đảm nhận các sản phẩm và dịch vụ thang máy trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi thường xuyên có mặt tại các công trình nhà ở, căn hộ cao cấp, chung cư, nhà xưởng cũng như bệnh viện…

Với hy vọng được phục vụ cho quý khách đồng thời cam kết cung cấp lắp đặt những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về kỹ thuật, chất lượng cũng như một dịch vụ hậu mãi tốt nhất theo khách hàng đề ra.

Khái quát & lịch sử hình thành

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Công ty quyết tâm trở thành nhà sản xuất và bảo trì thang máy hàng đầu tại Việt Nam, là người tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ không gian chiều thẳng đứng, có mặt mọi lúc mọi nơi với những giải pháp tối ưu cho khách hàng, an toàn và  thẩm mỹ cho  công trình.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu

Mục tiêu của Công ty là đáp ứng một cách đầy đủ nhất tất cả những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và tinh tế. Bảo đảm tính bền vững của thiết bị so với tuổi thọ của tòa nhà thông qua dịch vụ bảo trì tin cậy với số lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất và thời gian đáp ứng cuộc gọi nhanh nhất. Luôn xem quyền lợi của khách hàng như của chính mình để xứng đáng với vai trò là người bạn đối tác thân thiết và lâu dài.

Khách hàng là thước đo sự thành công của công ty

Với uy tín hơn 10 năm hoạt động, Công ty đã thu hút được một số lượng lớn khách hàng trên khắp cả nước và có cả khách hàng ở thị trường nước ngoài. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành một công ty lớn mạnh và dẫn đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn tâm niệm rằng khách hàng sẽ luôn là một trong những nhân tố quan trọng nhất, góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

 

Nâng cao chất lượng sản xuất

Với sự đa dạng của các sản phẩm thang máy do chúng tôi sản xuất (từ thang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải thực phẩm ), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tầm nhìn và sứ mệnh

DỊCH VỤ

CỦA THANH MÁY HƯNG PHÚ GIA

Công ty thang máy Hưng Phú Gia là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thang máy tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi bao gồm:

  • Tư vấn – thiết kế và sản xuất – lắp đặt các loại thang máy dân dụng, công nghiệp và chuyên dụng.
  • Bảo trì- sửa chữa và nâng cấp tất cả các loại thang máy.
  • Các dịch vụ về kiểm tra và kiểm định an toàn thang máy.Dịch vụDịch vụDịch vụ

Chúng tôi xác định rằng thang máy là sản phẩm có liên quan trực tiếp  đến sự an toàn của người sử dụng. Vì vậy, tất cả các thiết bị chính của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất thiết bị thang máy nổi tiếng trên thế giới. Các công đoạn sản xuất tuân thủ nghiêm khắc theo các tiêu chuẩn an toàn của Việt Nam. Sản phẩm được ứng dụng các công nghệ an toàn mới nhất hiện nay nhằm bảo đảm tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nhằm mang lại sự an toàn, tiện nghi và hài lòng cho khách hàng cùng với mục tiêu là sự phát triển bền vững và lâu dài cho thương hiệu. Phương châm chiến lược của Hưng Phú Gia: “Một Chất Lượng Trọn Niềm Tin” .

1 Việc làm đang mở

Các kênh liên hệ
Liên hệ
Công TNHH thang máy Hưng ... Công TNHH thang máy Hưng Phú Gia