Clevergroup

Clevergroup

Chi tiết công ty

CleverGroup là đơn vị tiên phong về các dịch vụ và công nghệ quảng cáo thế hệ mới tại Việt Nam. Tiền thân là Công ty cổ phần Quảng cáo Thông Minh – CleverAds, thành lập năm 2008, sau 11 năm đã phát triển thành CleverGroup và nhanh chóng trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, quảng cáo số, công nghệ quảng cáo số tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á. CleverGroup hiện đang kinh doanh tại các thị trường Việt Nam, Indonesia, Philipines, Myanmar.

CleverGroup tự hào sở hữu đội ngũ thành viên đứng đầu trong các lĩnh vực như:

CleverAds – Đại lý quảng cáo, Premier Partner lớn nhất của Google, Facebook tại Việt Nam

Revu – Nền tảng influencer marketing, viral marketing

ADOP – Triển khai công nghệ DSP và SSP

CleverX – Cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia để giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam bán hàng thương mại điện tử dễ dàng hơn trên toàn thế giới.

Adtech – Nghiên cứu, triển khai các công nghệ quảng cáo về tự động hóa (Automation), tối ưu hóa (Optimization) cho mobile app, website

Orion Media – Cung cấp giải pháp quảng bá, phát triển thương hiệu với các nền tảng: Công nghệ và dữ liêu người dùng; Sáng tạo, sản xuất và phân phối nội dung

C-Metric – Trung tâm điều phối tương tác truyền thông trên mạng xã hội

CleverX: Cung cấp giải pháp bán hàng trên kênh thương mại điện tử B2B xuyên quốc gia, giúp các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam bán hàng dễ dàng hơn trên toàn thế giới.

Với đa dạng và tổng hợp các dịch vụ, công nghệ quảng cáo số, CleverGroup là điểm dừng chân duy nhất (one-stop shop) và lý tưởng cho các doanh nghiệp SMB đang muốn khai phá thị trường và hứa hẹn tiềm năng bùng nổ khi khu vực Đông Nam Á nói chung, Việt Nam nói riêng đang thực hiện chuyển đổi số mạnh mẽ.

SỨ MỆNH VÀ TẦM NHÌN
Với từng thành viên đều là những đơn vị đứng đầu trong các lĩnh vực của ngành Digital Marketing, CleverGroup xác định tầm nhìn trở thành tập đoàn quảng cáo công nghệ hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, tạo ra một hệ sinh thái đa dạng, cung cấp đầy đủ các giải pháp, hỗ trợ và định hướng khách hàng sử dụng các kênh tiếp thị, truyền thông hiệu quả, áp dụng các công nghệ quảng cáo mới nhất để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quảng bá thương hiệu.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo nên những chiến dịch quảng cáo hiệu quả giúp cho khách hàng quảng bá sản phẩm và thương hiệu đúng đối tượng, đúng thời điểm với chi phí tối ưu nhất.

Đặc biệt hơn, với khát khao kết nối tinh thần cộng đồng, kiến tạo nên giá trị cho “Cuộc Sống Kết Nối” trong tương lai CleverGroup mong muốn trở thành 1 thành viên tích cực trong các công tác xã hội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, qua đó nâng cao chất lượng sống của người Việt.

Các kênh liên hệ
Liên hệ