Bất Động Sản CLand

UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - THÀNH CÔNG

Chi tiết công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CLAND là đơn vị thành viên của HẢI PHÁT LAND, Chuyên tư vấn, phân phối và phát triển bất động sản trên toàn quốc.

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Bất Động Sản CLand đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thách thức và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư, phát triển BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một doanh nghiệp cũng cấp dịch vụ BĐS hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Bất Động Sản CLand tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

01

Tầm nhìn

Để khẳng định vị thế tiên phong của người dẫn đầu, được xây dựng trên nền tảng của mô hình quản trị kinh doanh hiện đại cùng chiến lược đầu tư lấy “con người làm gốc” tạo lợi thế cạnh tranh bền vững. Bất Động Sản CLand là thành viên Hải Phát Land quyết tâm mãnh liệt trở thành đơn vị phát triển và phân phối các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Với khát vọng cháy bỏng là được kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. Bất Động Sản CLand cam kết mang đến những sản phẩm CHẤT LƯỢNG và dịch vụ bất động sản CHUYÊN NGHIỆP đạt đẳng cấp quốc tế. Từ đó, mang lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao mà còn là môi trường làm việc hiện đại, năng động và cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn. Tất cả vì một Việt Nam Thịnh Vượng.

Khát vọng

Bất Động Sản CLand đặt yếu tố KHÁT VỌNG lên vị trí hàng đầu để thông qua đó tạo động lực lan tỏa những điều lớn lao, tốt đẹp với sự thôi thúc mạnh mẽ tinh thần vươn lên đỉnh cao. Qua đó mang đến tầm nhìn vượt qua mọi giới hạn nhắm kiến tạo một cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng và tích lũy gia trị thành công.

Chân thành

Bất Động Sản CLand luôn lấy sự CHÂN THÀNH là giá trị cốt lõi của đạo đức kinh doanh với phương châm “LÀM BẠN TRƯỚC KHI LÀM ĂN”. Khách hàng là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là nơi khởi nguồn của mọi chính sách nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tân tâm đến từ trái tim.

Sáng tạo

Lấy sự SÁNG TẠO trọng công việc làm lợi thế cạnh tranh bền vững tạo lập tinh thân chủ động, đổi mới trong mô hình quản trị, khả năng thực thi các hoạt động kinh doanh của toàn thể cắn bộ nhân viên nhằm tạo động lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ cam kết hơn mong đợi của khách hàng.

Các kênh liên hệ
Liên hệ