GIỚI THIỆU

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP + Làm việc trong các lĩnh vực kinh doanh hoặc Marketing (Sale & Marketing ) + Môi trường chuyên nghiêp, có cơ hội và khả năng được phát triển. + Được làm việc trong môi trường hiện đại, năng động, sáng tạo, có điều kiện phát triển kỹ năng và vận dụng hiệu quả kiến thức vào công việc. + Mong muốn có nhiều cơ hội thử thách, rèn luyện, nâng cao khả năng làm việc. + Có thể đi công tác xa..

Kinh nghiệm làm việc
 • Giám Đốc Chi Nhánh ( Bình Dương )Công Ty Quốc Tế Hợp Nhất
  9/2011 - 2/2012

  Cấp bậc: Giám đốc
  Nhiệm vụ chính & Thành tích nổi bật:
  – Khai Thác và phát triển khách hàng mới theo chỉ tiêu đề ra
  – Chăm sóc khách hàng cũ và khai thác doanh thu tối đa.
  – Huấn luyện và đào tạo đội ngũ PU công ty
  – Thu thập thông tin thị trường , xử lý các vần đề Complain công ty.
  – Lập kế hoạch chỉ tiêu hàng ngày/tuần/tháng
  – Báo cáo cho Giám Đốc KD&TT hàng ngày/tuần/tháng
  – Hoàn thành tốt các công việc và chỉ tiêu được giao.
  Thành Tích Đạt Được: Đạt chỉ tiêu mà GĐ.KD&TT đề ra ( vượt từ 10%-15% chỉ tiêu công ty đề ra )
  Ngoài ra,
  *Kỷ Năng Bán Hàng – 5 Năm: Sau thời gian 2 năm làm ở Unilever, tối đã rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng và chăm sóc đại lý .Đặc biệt thời gian công tác tại Nokia càng làm cho kỷ năng bán hàng của tôi càng được hoàn thiện hơn, với các khóa huấn luyện về nghiệp vụ bán hàng từ Apollo. Kiến thức về việc xây dựng quan hệ đối với khách hàng cùng các kỷ xử lý và thuyết phục đã mở ra cho tôi một cơ hội mới, cơ hội để trở thành một người Sales chuyên nghiệp
  *Kỷ năng quản lý – 5 years: Khi tôi làm việc tại Vira JSC Co.,ltd. Với vai trò là Trưởng Đại Diện của Miền Trung, tôi đã triển khai và thực hiện nhiều dự án lớn như: Vinamilk, Coca-cola, X-men, Nivea, BAT, JTI..Thông qua việc tự tuyển dụng dân sự, huấn luyện và đào tạo nhân sự cũng như giám sát thực hiện và triển khai các dự án, tôi hiểu được vai trò & trách nhiệm của người quản lý, cũng như nắm bắt được các kỷ năng và tố chất một người lãnh đạo cần có nếu muốn phát triển và phát huy các công việc công ty giao cho.

Trình độ học vấn
 • Quản Trị Kinh Doanh Thương MạiĐại học Kinh Tế - Đà Nẵng
  9/2001 - 7 /2005
Các kỹ năng
 • MS Office
  80%
 • Bán hàng chuyên nghiệp
  85%
 • Làm việc độc lập
  70%
Các kênh liên hệ
Liên hệ