GIỚI THIỆU
Áp dụng những kinh nghiệm về kỹ năng bán hàng và sự hiểu biết về thị trường để trở thành một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Từ đó giúp Công ty tăng số lượng khách hàng và mở rộng tập khách hàng. Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, vui vẻ, hòa đồng.Có tinh thần làm việc độc lập cũng như hoạt động nhóm. Chịu được công việc áp lực. Thích tham gia các hoạt động đoàn nhóm, tình nguyện. Là thành viên của đội xung kích hiến máu tình nguyện HUFI, tình nguyện viên CÂU LẠC BỘ HÀNH TRÌNH ĐỎ.
-
CHUYÊN VIÊN TƯ VẤNVIỆN CÔNG NGHỆ CAO LIFE CARE CENTER03/2019 - 10/10/2019
-Thực hiện các công việc tư vấn, chăm sóc da cho khách hàng:
– Tư vấn và Bán các sản phẩm làm đẹp da phù hợp cho khách hàng
– Hướng dẫn khách hàng sử dụng sản phẩm có hiệu quả nhất
– Chăm sóc duy trì mối quan hệ với khách hàng.
-Gọi điện tư vấn qua điện thoại cho khách hàng các sản phẩm của công ty.
-Triển khai thực hiện các chương trình khuyến mãi của Công ty đến khách hàng. -
NHÂN VIÊN BẾPNHÀ HÀNG HOÀNG KIM CHAY03/2018 - 02/2019
– Kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
– Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
– Cập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày
– Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn.
– Chuẩn bị nguyên liệu theo công thức.
– Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn.
– Chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
– Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
– Sơ chế các nguyên liệu , rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn- Tiếp nhận order của
khách hàng
– Thực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàng
– Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ
quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp
– Thực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàng
– Khi bếp trưởng, thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc
và quản lý nhân viên
– Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy
định
– Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp,
đúng nơi quy định
– Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
– Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc -
Nhân viên bán hàngB'SMART02/2017 - 03/2018
— Tính tiền và hoàn tiền cho khách hàng
– Hỗ trợ khách hàng trong việc đóng bao bì
– Soát hóa đơn, giám sát tính tiền tại các Quầy Thu Ngân khác
– Phản hồi thông tin cho quản lý.
– Tiếp cận giới thiệu khách hàng những sản phẩm mà công ty đang trưng bày.Vệ sinh khu vực
làm việc, sắp xếp, chuẩn bị hàng hóa và các điều kiện đảm bảo để thực hiện công việc.
-Tiếp xúc, giới thiệu, bán hàng, hướng dẫn sử dụng, chăm sóc sau bán hàng.
– Tham gia các chương trình truyền thông, thu hút khách hàng đến siêu thị: phát tờ rơi, dán
poster, …
– Tham gia kiểm kê định kỳ / đột xuất tại quầy hàng
-
CÔng nghệ sinh họcĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TPHCM09/2015 - 09/2019
-
Giải quyết vấn đề60%
-
Làm việc nhóm60%
-
Năng động80%
-
Tiếng Anh40%