Kinh nghiệm làm việc
  • ManagerCty TNHH TMCP OFOOD
    03/2018 - 12/2018

    Giám sát hoạt động cửa hàng:
    _Duy trì hình ảnh và thương hiệu.
    _Kiểm soát nguyên vật liệu.
    _Kiểm soát chất lượng dịch vụ.
    _Phối hợp marketing cho chi nhánh.
    _Đề xuất kế hoạch push sale.
    _Hỗ trợ xây dựng.
    _Làm việc với các đoàn liên ngành, cầu nối giữa công ty và chủ đầu tư.

  • Manager Picoti Việt nam ( French Concetp)Cty TNHH Picoti Việt Nam
    09/2017 - 1/2018

    _ Liên hệ, trao đổi với các nhà cung cấp.
    _ Tuyển dụng và đạo tạo nhân viên.
    _Xây dựng menu, cost , recipe.
    _Hỗ trợ Ops xây dựng system. Chạy thử nghiệm sản phẩm
    Openning:
    _Duy trì hoạt động nhà hàng.
    _Cùng với team marketing xây dựng kế hoạch phát triển nhà hàng.
    _Trainning Food safety, System, cho nhân viên.

  • Assitant store manager Buger KingCty TNHH TMDV Cánh Diều Xanh
    6/2016 - 8/2017

    Thực hiện duy trì hoạt động của nhà hàng, giám sát các hoạt động trong nhà
    hàng.
    Open shift: Giám sát nhân viên mở ca theo đúng quy trình.kiểm tra trang
    thiết bị máy móc
    _Stand by hàng hóa, order hàng hóa.
    _Thực hiện PLS đánh giá sale report trong ca
    _Duy trì VSATTP trong ca làm việc.
    _Giải quyết vấn đề thắc mặc của khách hàng và những vấn đề phát sinh
    trong ca làm việc.
    Close shift:Counter hàng tồnLàm báo cáo daily sale report cho cấp trên.
    _Checking hàng watse, giải trình hàng hóa, sale, tiền bạc.
    _Làm báo cáo weekly sale report hàng tuần .
    _Lên kế hoạch tuyển dụng, trainning cho nhân viên.
    _Tham gia cùng MKT đề ra chiến lược Local store makerting hợp lý.
    Thực hiện những nhiệm vụ do Ops đưa ra:
    _Kiểm tra quy trình của nhà hàng với các bạn nhân viên.
    _Trainning Food safety cho toàn bộ nhân viên.
    _Lên lịch trainning và review nhân viên.
    _ Xây dựng, hỗ trợ build new store ở site mới.

  • Supervisor Buger KingCty TNHH TMDV Cánh Diều Xanh
    7/2014 - 5/2016

    Open shift: Giám sát nhân viên mở ca theo đúng quy trình.kiểm tra trang
    thiết bị máy móc.
    _Stand by hàng hóa, order hàng hóa.
    _Thực hiện PLS đánh giá sale report trong ca
    _Duy trì VSATTP trong ca làm việc.
    _Giải quyết vấn đề thắc mặc của khách hàng và những vấn đề phát sinh
    trong ca làm việc.
    _Close shift:Counter hàng tồnLàm báo cáo daily sale report cho cấp trên.
    _Checking hàng watse, giải trình hàng hóa, sale, tiền bạc.

  • Nhân viên phục vụCty TNHH TMDV Cổng Vàng
    11/2013 - 05/2014

    _ Phục vụ khách tại nhãn hiệu Kichi Kichi,
    _Chuẩn bị sauce, vệ sinh khu vực theo yêu cầu của manager.
    _ Hỗ trợ khu vực bếp, chuẩn bị rau củ quả, nước lẩu, set up vị trí nhà hàng
    sạch sẽ.

Trình độ học vấn
  • ServSafe / Food safety/ Food safety Management SystemNational Restaurant Association
    10/2016 - 3/2017

    Tốt nghiệp loại A

Danh hiệu & Giải thưởng
  • Foundation of Manager ( Buger King Asian)
    2017
  • Hạng 3 Việt Nam về bánh Whopper ( Burger King Việt nam)
    2017
  • Manager of Year ( Burger King Việt nam)
    2016
Các kỹ năng
  • Tin học văn phòng
    60%
  • Tiếng Anh
    60%
Các kênh liên hệ
Liên hệ