GIỚI THIỆU

THÔNG TIN CHUNG Tên tôi là Nguyễn Văn Hưng, tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân. Tôi đã có vài năm kinh nghiệm với vị trí nhân viên, chuyên viên kinh doanh trong cac lĩnh vực khác nhau. Đã từng làm việc 1 năm tại công ty Dược phẩm và Thiết Bị Y tế Đông Nam Á với chức vụ nhân viên kinh doanh, 1 năm tại công ty Cổ phần Điện tử Benny với chức vụ giám sát bán hàng. Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam Esport với vị trí nhân viên phát triển thị trường từ tháng 8/2017 đến thời điểm hiện tại (Đạt được một số thành tích kinh doanh: đứng top nhiều tháng khu vực miền Bắc , đạt bằng khen nhân viên xuất xắc nhất tháng 10/2017) Tôi sinh ra trong gia đinh 4 thành viên Bố mẹ, anh trai và tôi. Được lớn lên trong môi trường giáo dục chặt chẽ bởi bố mẹ và thầy cô và từ nhỏ tôi đã ý thức rằng mình phải thật cố gắng để có một tương lai tốt hơn, ngoài việc lo được cho bản thân còn có khả năng lo cho gia đình, giúp đỡ bố mẹ và giúp ích cho xã hội. Sở thích của tôi là nghe nhạc, xem phim, chơi thể thao hay đi chơi cùng bạn bè nhưng lúc rảnh rỗi. Là một người thân thiện, vì vậy tôi thích gặp gỡ và kết thêm bạn bè. Tôi thường chia sẻ những vấn đề một cách thẳng thắn, trao đổi một cách tích cực để cả hai bên đều hoàn thiện hơn. “Người thành công trước tiên phải là người có ý chí, kỷ luật và nguyên tăc”đó là phương châm sống của tôi. Tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh Thương mại, tôi được trang bị các kiến thức nền tảng liên quan đến lĩnh vực kinh tế, thị trường – môi trường kinh doanh, nâng cao kiến thức về quản lý trong kinh doanh, tư duy hệ thống và kỹ năng thực hành trong nhiều lĩnh vực. Tôi rất hy vọng tôi có thể có một cơ hội để đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Kinh nghiệm làm việc
 • Business developmentVietNam Esport
  8/2017 - Hiện tại

  Nhân viên phát triển thị trường Phần mềm quản lý bán hàng Ocha.
  Tìm kiếm khách hàng trong khu vực phụ trách. Trực tiếp giới thiệu tư vấn với khách hàng về sản phẩm. Trao đổi về chính sách, chương trình của công ty tới khách hàng. Chốt đơn hàng, ký kết hợp đồng, cài đặt, training cách sử dụng . Chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình KH sử dụng thiết bị vs phần mềm của công ty.
  Thành tích: best sale tháng 10, đứng top nhiêu tháng
  Thu nhập: đạt mực trung bình 30tr/tháng

 • Giám sát kinh doanhCổ phần Điện tử Benny
  11/2016 - 7/2017

  Tìm kiếm, làm việc trực tiếp với các nhà phân phối tại 3 tỉnh Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội. Bắn hàng, chăm sóc khách hàng , ký kết hợp đồng theo tháng, năm. Đảm bảo vs thúc đẩy hỗ trợ Nhà phân phối trong việc tiêu thụ hàng hoá, gia tăng doanh số Bán hàng của công ty tại khu vực phụ trách…

 • Nhân viên Kinh doanhCông ty Cổ phần Dược phẩm và Thiết Bị Y Tế Đông Nam Á
  9/2015 - 9/2016

  Tôi đã làm việc tại công ty này trong 1 năm. Công việc chính là Bán hàng , chăm sóc khách hàng , mở rộng thị trường và phát triển hệ thống kinh doanh… Trong 1 năm làm việc tôi luôn đạt mức ổn định doanh số, đạt và thừa chỉ tiêu của công ty.

Trình độ học vấn
 • Quản trị Kinh Doanh thương mạiĐại học Kinh tế Quốc dân
  9/2011 - 10/2015
Các kỹ năng
 • Tin học văn phòng
  80%
 • Quản Lý
  90%
 • Đàm Phán
  90%
 • Giám Sát
  80%
Các kênh liên hệ
Liên hệ