GIỚI THIỆU

Xin chào anh/ chị tuyển dụng, em tên là Dương Đại Tây. Năm nay em 24 tuổi, em đã tốt nghiệp trường đại học Dublin năm 2016, chuyên ngành quản trị kinh doanh. Từ 06/2017 đến 06/2019, em có mở một nhà hàng tên là Zabb Thai, nay dừng kinh doanh vì chi phí mặt bằng tăng cao. Trong thời gian lập nghiệp, em có học được nhiều bài học thực tế về bán hàng, marketing và tuyển dụng nhân sự. Mong là những kinh nghiệm em có được từ việc khởi nghiệp, sẽ giúp em tìm được công việc phù hợp để em có thể phát triển bản thân hơn nữa và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Kinh nghiệm làm việc
  • Marketplace Sales ExecutiveCÔNG TY CỔ PHẦN TIKI
    06/2019 - HIỆN TẠI

    Triển khai đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh
    được giao:
    – Số lượng và Chất lượng Nhà bán hàng mới trên Sàn
    Tiki.vn
    – Số lượng và Chất lượng sản phẩm/hàng hóa của Nhà
    bán được đăng bán trên Sàn Tiki.vn
    Tiếp cận, trao đổi, tư vấn nhằm nâng cao sự nhận diện và
    độ tin tưởng của Nhà bán đối với Sàn Tiki.vn
    Phối hợp chắt chẽ với các Team Ngành hàng để lựa chọn
    các Nhà bán phù hợp bổ sung cho các Ngành hang
    Phối hợp và làm việc chặt chẽ với Team Vận Hành Sàn
    Tiki.vn để hỗ trợ tạo tài khoản; hướng dẫn và hỗ trợ Nhà
    bán có thể đăng bán các sản phẩm trên Sàn Tiki.vn một
    cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
    Phối hợp với Team Đào tạo để tổ chức các khóa học, các
    buổi đào tạo kiến thức sử dụng các chức năng bán hàng
    trên Sàn Tiki.vn để giúp cho các Nhà bán có thể kinh doanh
    hiệu quả nhất trên Sàn Tiki.vn.
    Thường xuyên liên hệ, chăm sóc các Nhà bán đang phụ
    trách để đảm bảo Nhà bán hoạt động kinh doanh hiệu quả
    và dễ dàng trên Sàn Tiki.vn.
    Phối hợp và làm việc chặt chẽ với Team Vận Hành nhằm
    đảm bảo các thắc mắc, khiếu nại của Nhà bán để tiếp nhận
    và xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp với sự hài lòng cao
    nhất của Nhà bán.

  • IQuản lý điều hànhZABB THA
    01/2017 - 05/2019

    1) SẢN PHẨM:
    – Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầy đủ, tươi mỗi ngày
    – Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến tay khách hàng
    – Quản lý được chất lượng sản phẩm, kể cả khi công suất
    nhà hàng có tăng gấp 2-3 lần.
    2) ĐIỀU HÀNH TẠI NHÀ HÀNG:
    – Có tiêu chí đánh giá thái độ phục vụ nhân viên, và mức độ
    hài lòng của khách hàng về dịch vụ, sản phẩm.
    – Đảm bảo nguồn nhân sự và nguyên vật liệu để đáp ứng
    công suất làm việc tại nhà hàng.
    – Kiểm tra vệ sinh sạch sẽ của nhà hàng, bắt đầu sạch sẽ
    ra sao thì kết thúc phải giống như vậy.
    3) CHIẾN LƯỢC KINH DOANH:
    – Đánh giá năng lực công suất của bếp và nhân lực phục
    vụ, để đưa ra các chiến lược marketing phù hợp.
    – Xem xét ngân sách cho mỗi kênh quảng cáo, để có thể
    mang về nguồn khách hàng cần cho hoạt động kinh doanh
    mà không mất quá nhiều chi phí.
    – Thương thảo chi phí quảng cáo với nhà cung cấp phù
    hợp, và đánh giá tỉ lệ chuyển đổi hiệu quả của kênh quảng
    cáo đó.
    4) TUYỀN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ:
    – Lên kế hoạch tuyển dụng cho từng bộ phận, sao cho phù
    hợp theo từng chiến lược kinh doanh của công ty.
    – Lên kế hoạch đào tạo nhân viên mới, và đánh giá mức độ
    hoàn thiện công việc của từng nhân viên sau thời gian thử
    việc.
    – Theo dõi, lắng nghe và giải quyết những yếu tố xung đột
    nội bộ, có khả năng gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh
    doanh của nhà hàng.
    5) HOẠCH ĐỊNH TÀI CHÍNH:
    – Lập bảng chi phí cho từng hạng mục kinh doanh của nhà
    hàng, ví dụ như giá vốn bán hàng, lợi nhuận gộp, chi phí
    nhân sự, chi phí mặt bằng, chi phí quảng cáo từng giai
    đoạn.
    – Có kế hoạch để phân bố dòng tiền phù hợp vào các hạng
    mục chi phí và kiểm soát chi phi nằm trong vùng cho phép,
    để cân đối dòng tiền kinh doanh.
    – Kiểm soát chi phi, đánh giá mức độ hiệu quả của từng
    hạng mục chi, loại bỏ những khoản chi không mang lại hiệu
    quả.

  • Chuyên viên mua hàngCÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG - BIÊN HÒA
    01/2016 - 01/2017

    1) Căn cứ vào kế hoạch mua sắm của từng đơn vị, tổng
    hợp các kế hoạch mua sắm hàng hoá cho toàn công ty,
    theo quy định và phạm vi mua sắm trong và ngoài nước.
    2) Tiếp nhận yêu cầu mua sắm từ các đơn vị, xem xét khả
    năng cung ứng, phúc đáp kế hoạch cung ứng đến các đơn
    vi có yêu cầu.
    3) Thực hiện nghiệp vụ tìm kiếm, đánh giá lựa chọn nhà
    cung cấp theo quy định của công ty.

    Đàm phán với nhà
    cung cấp về giá cả, thủ tục xuất khẩu, phương thức giao
    hàng, thanh toán và các điều khoản liên quan.
    4) Phối hợp với các đơn vị khách để chuẩn bị tài liệu trong
    việc lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.
    5) Xem xét các tài liệu, hồ sơ, các chứng từ liên quan phát
    sinh tại bộ phận nhằm đảm bảo tính đầy đủ, trung thực, kịp
    thời và phù hợp với hoạt động thực tế và tuân thủ theo
    các quy trình và quy đinh của công ty.
    6) Kiểm tra đơn hàng trên hệ thống nội bộ của công ty,
    đảm bảo tính đâỳ đủ, hợp lý của yêu cầu mua hàng, giá của
    vật tư đúng với giá đã được phê duyệt.
    7) Kiểm tra tính đầy đủ các chứng từ, biên bản nghiệm thu.
    Trước khi tiến hành đề xuất thanh toán cho nhà cung cấp
    theo hợp đồng hoặc theo thoả thuận trên đơn hàng.
    8) Sắp xếp thủ tục ký kết hợp đồng, quản lý hợp đồng, đề
    nghị thanh toán theo quy trình của công ty.
    9) Theo dõi, đôn đốc tiến độ cung cấp sản phẩm/ dịch vụ
    từ nhà cung cấp.
    10) Đề xuất và quyết định các bổ sung, thay đổi nhà cung
    cấp hiện hữu trên cơ sở các hồ sơ, chứng từ, chính minh
    sự hoạt động cung ứng của nhà cung cấp không đạt hiệu
    quả.
    11) Định kỳ đánh giá chất lượng của nhà cung cấp đang
    hợp tác với công ty, phát triển các nhà cung cấp mới và
    cập nhật lưu trữ hồ sơ theo quy định.
    12) Xây dựng dữ liêu về hàng hoá, dịch vụ, dữ liệu về nhà
    cung cấp nhằm hỗ trợ cung cấp thông tin liên quan đến
    công tác mua sắm của công ty.

Trình độ học vấn
  • Giám đốc điều hànhTRƯỜNG DOANH NHÂN PTI (CHỨNG CHỈ CHUYÊN NGÀNH)

    – Hoàn tất các khoá đào tạo về các lĩnh
    vưc liên quan cho một người quản lý điều hành chuyên nghiệp.
    Được chia sẻ những bài học thực tế trong công việc và các
    phương thức đo lường tính hiệu quả của từng mục tiêu và bộ
    phân trong một doanh nghiệp.

  • Quản trị kinh doanhUNIVERSITY COLLEGES OF DUBLIN (ĐẠI HỌC)
    2016

    Hoàn thành tốt các môn học và đề án tốt
    nghiệp được giao. Có kinh nghiệm làm việc nhóm và kỹ năm tiềm
    hiểu về thị trường trong thời gian học tập.

Các kênh liên hệ
Liên hệ