TC Group

Cung cấp Dịch vụ - Sản xuất - Thương mại các thiết bị và Giải pháp tổng thể về lĩnh vực Điện tử - Viễn Thông - Tin học - Truyền hình hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

Chi tiết công ty

Kính gửi Qúy khách hàng!
Nhóm Công ty T.C (T.C Group) hoạt động trong lĩnh vực GIẢIPHÁP ĐIỆN TỬ – VIỄN THÔNG – TRUYỀN HÌNH và là nhà phân phối uy tín tại Việt Nam cho các hãng nổi tiếng thế giới như: SAMSUNG (Hàn Quốc), TYCO (Mỹ), TOA (Nhật Bản), HOCHIKI (Mỹ), General Instrument GI (Mỹ), IKUSI (Tây Ban Nha), FINE (Nhật Bản)…
Với đội ngũ hơn 200 nhân viên áp dụng Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng ISO ISO 9001-2015, T.C Group đã thực hiện hàng ngàn dự án trong và ngoài nước được khách hàng tin cậy, đánh giá cao và đã nhận được nhiều giải thưởng bằng khen của Nhà nước cũng như các tổ chức trong và ngoài nước. Với hoạt động rất đa dạng bao gồm: Đầu tư – Sản xuất – Chuyên giao công nghệ – Thiết kế – Cung cấp – Lắp đặt T.C Group đã mạnh dạn liên kết với các công ty trong và ngoài nước để thực hiện các công trình lớn trên toàn quốc và nước ngoài như: Singapore, Nhật Bản, CHLB Nga, Vương Quốc Anh, HongKong.
Với mục tiêu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Điện tử – Viễn thông Truyền hình tại Việt Nam, công ty T.C Group luôn coi trọng vấn đề đào tạo huấn luyện cả về chuyên môn và đạo đức, hầu hết nhân viên điều trải qua các lớp đào tạo, huấn luyện trong và ngoài nước để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường.
Để trở thành đối tác tin cậy của quý khách hàng, Nhóm công ty T.C luôn luôn cố gắng nghiên cứu không ngừng nghỉ, tìm ra các giải pháp tốt nhất, sản xuất các thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý nhất để phục vụ khách hàng với mục đích “Thỏa mãn nhu cầu khách hàng”.  
TẦM NHÌN

Cung cấp Dịch vụ – Sản xuất – Thương mại các thiết bị và Giải pháp tổng thể về lĩnh vực Điện tử – Viễn Thông – Tin học – Truyền hình hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

SỨ MỆNH

1. Xác định chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố quyết định thành công của TCG.

2. Sản phẩm và dịch vụ hướng tới lợi ích và sự tiện lợi của KHÁCH HÀNG.

3. Đầu tư công nghệ tiên tiến, Sản xuất sản phẩm hướng tới lợi ích xã hội, quốc gia.

4. Hoạt động  hướng tới lợi ích cao nhất của các nhà đầu tư.

5. Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, phát triển trí tuệ, lành mạnh và thu nhập tốt cho NLĐ.

6. Gia tăng không ngừng việc đóng góp cho ngân sách nhà nước và từ thiện qua các năm.

 

Các kênh liên hệ
Liên hệ