Hoozing

Hơn Cả Một Ngôi Nhà

Chi tiết công ty

Người nước ngoài ở Việt Nam đã đối mặt với nhiều thách thức và những khó khăn khi nói đến việc tìm kiếm những nơi cho thuê và đặc biệt tương tác với các môi giới phù hợp. Với mong muốn giúp đỡ người nước ngoài tìm được dịch vụ thuê có chất lượng tốt nhất ở Việt Nam, vào tháng 7 năm 2015, Hoozing được thành lập như là một giải pháp cho vấn đề này.

Mô hình kinh doanh của chúng tôi kết nối mọi người và xây dựng một cộng đồng của “người thuê nhà“, nơi mà tất cả các danh sách được thu thập từ người thuê nhà hiện tại mà sắp chuyển ra ngoài. Những người tìm nhà sẽ có cơ hội để nói chuyện với họ và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích về ngôi nhà và khu vực lân cận của nó.

Với Hoozing, bạn có thể giữ tạm gác qua những lo lắng của việc tìm kiếm một nơi ở ngân sách trong phạm vi giá, với các tiện nghi cần thiết, tại vị trí mong muốn, chúng tôi chăm sóc của tất cả của nó, để cung cấp cho bạn tốt nhất cho thuê kinh nghiệm từ thời gian bạn thể hiện sự quan tâm đến thời gian bạn chuyển vào ở.

Đáng tin

tất cả thông tin và hình ảnh của BĐS đều là hình thực tế và được cập nhật. Không giống như các trang web khác mà các danh sách từ các đại lý khác nhau. Ở Hoozing, chúng tôi có chúng trực tiếp từ những người thuê nhà hiện tại.

Tiện lợi

Dù bạn có mới đến Việt Nam hay đã ở được một thời gian, có thể nói được ngôn ngữ hoặc có một người bạn làm trong ngành bất động sản thì bạn vẫn cũng có cơ hội tìm được ngôi nhà tốt ngang nhau khi đến với Hoozing. Dịch vụ của chúng tôi ân cần và miễn phí.

Tinh gọn

Trong một lần tìm nhà tiêu biểu, người ta tốn 20% thời gian tìm kiếm các thông tin bị sai, 50% đến thăm nhà sai thông tin và phải đối mặt với vô số lừa đảo trong suốt quá trình. Hoozing giúp bạn thoát khỏi tất cả những phức tạp, khó khăn đó.

Tiêu chuẩn dịch vụ của chúng tôi

Theo Tổng cục Thống kê Việt Nam, có khoảng 150,000 người nước ngoài đang làm việc và sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh và khoảng 50,000 người ở Hà Nội. Họ chính là khách hàng mục tiêu hiện tại của Hoozing. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, Hoozing tuyển chọn nhân viên có khả năng sử dụng các ngoại ngữ khác nhau cũng như có kinh nghiệm làm việc ở môi trường quốc tế. Hơn thế nữa, quy chuẩn phục vụ của chúng tôi đưa ra được chất lượng của dịch vụ cho riêng mình mà bất kỳ khách hàng nào có thể trông đợi ở chúng tôi khi họ liên hệ chúng tôi với nhu cầu của họ.

Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng 24 giờ để giúp đỡ và hướng dẫn bạn cả tiến trình. Hệ thống trò chuyện trên trang web được kết nối với điện thoại của chuyên viên của chúng tôi để đảm bảo sẽ có một sự phản hồi với tin nhắn của bạn trong thời gian sớm nhất có thể.

Hoozing đảm bảo các trao đổi rõ ràng giữa tất cả mọi người tham gia từ chủ nhà, quản lý căn hộ dịch vụ, người thuê hiện tại và khách hàng đang tìm nhà.

Hoozing giúp khách hàng ký hợp đồng, đảm bảo tất cả thương lượng với chủ nhà và người thuê về các điều khoản và điều kiện. Hoozing cũng sẽ hỗ trợ về mặt pháp lý liên quan đến việc cho thuê nhà của khách hàng mới.

Hoozing chăm sóc tất cả mọi thứ từ nhắc nhở bạn về các thông báo quan trọng đến việc dịch các tài liệu. Chúng tôi đảm bảo sự nhanh chóng và kịp thời cập nhật bất cứ khi nào bạn cần chúng tôi.

Các kênh liên hệ
Liên hệ