G Group

G Group

Chi tiết công ty

G-Group là một trong các Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam, chú trọng ứng dụng và đầu tư mạnh mẽ cho công nghệ và con người, nhằm tăng chất lượng trải nghiệm cuộc sống của người Việt. G-Group hoạt động với Hệ sinh thái 11 công ty thành viênhơn 1000 nhân sự và đang tiếp tục mở rộng.

G-Group tập trung đầu tư phát triển trong 3 lĩnh vực: Tài Chính Công Nghệ (Tima, Gpay, KB Fina…); Truyền Thông Công Nghệ (Beatvn, Gapo, GTV…); An Ninh Công Nghệ (HANET, Vsec, G-Innovations…).

Hệ sinh thái G-Group hiện phục vụ gần 30 triệu người dùng trên các nền tảng mạng xã hội, truyền thông số, dịch vụ tài chính, an ninh mạng, nền tảng giải trí game online, nghiên cứu và phát triển công nghệ cao, trung gian thanh toán, ví điện tử, công nghệ tài chính… tại thị trường Việt Nam.

G-Group mang trong mình Sứ mệnh tạo ra sự chuyển hóa mạnh mẽ giúp các công ty công nghệ hiện thực hóa Tầm nhìn & Sứ mệnh của mình, từ đó mang lại lợi ích cho khách hàng, nhân viên và nhà đầu tư. Tầm nhìn đến năm 2023 là Tập đoàn đầu tư Công nghệ khởi nghiệp số 1 Việt Nam.

Tập đoàn Công nghệ G-Group được Tạp chí Nhân sự hàng đầu châu lục HR Asia tôn vinh là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2021”. Giải thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực không ngừng nghỉ của G-Group để xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, hệ thống quản trị nhân sự và doanh nghiệp hiệu quả.

Tập đoàn Công nghệ G-Group cũng được Enterprise Asia tôn vinh là “Doanh nghiệp trách nhiệm Châu Á 2021” và “Thương hiệu truyền cảm hứng 2021” bởi những đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt trong thời điểm đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, G-Group còn được vinh danh “Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam” ở Hạng mục “Sản phẩm, Giải pháp công nghệ số tiêu biểu” với Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork.

Các kênh liên hệ
Liên hệ