Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, hướng chủ yếu tập trung vào 02 lĩnh vực chính: Năng lượng tái tạo và Bất động sản.

Chi tiết công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam (TTVN Group) là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành, hướng chủ yếu tập trung vào 02 lĩnh vực chính: Năng lượng tái tạo và Bất động sản. Các dự án do TTVN Group và các Công ty thành viên của Tập đoàn trực tiếp hoăc liên kết với các đối tác ở trong và ngoài nước đầu tư thực hiện đã và đang được triển khai ở 16 tỉnh thành trong nước, trong đó có dự án có tổng mức đầu tư lên đến gần 06 ngàn tỉ VND, được các cơ quan chức năng ở trung ương và các cấp chính quyền địa phương đánh giá cao về hiệu quả kinh tế – xã hội cũng như năng lực của Chủ đầu tư.

Với triết lý “Quy tụ NHÂN TÀI, gắn kết NHÂN TÂM, nâng tầm TRÍ TUỆ và chia sẻ THÀNH CÔNG”, TTVN Group quy tụ được một đội ngũ cán bộ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, là tiền đề quan trọng đảm bảo cho sự phát triển bền vững và cho những bước đột phá trong hoạt động sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn, hướng tới mục tiêu trở thành 01 trong 50 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn ra tầm khu vực. Với phương châm ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN, TTVN Group tạo dựng được mối quan hệ đối tác tin cậy với các doanh nghiệp lớn trong nước và các Tập đoàn lớn của Thái Lan, Pháp, Nhật, Ireland, Nga, CHLB Đức…

Các kênh liên hệ
Liên hệ
Công ty Cổ phần Tập đoàn ... Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Thành Việt Nam