CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỊNH VƯỢNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỊNH VƯỢNG

Chi tiết công ty

Nếu xem Tập thể Địa Ốc Thịnh Vượng là một cơ thể sống thì 6 giá trị cốt lõi này tương ứng với các vai trò như sau:

  • Sự Sáng Tạo được xem như bộ não siêu việt của chúng ta luôn cho ra các tư duy, ý tưởng mới để có được kết quả tốt nhất.
  • Tận Tâm được xem là trái tim của chúng ta, luôn sôi sục màu đỏ của máu nóng và tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng tận tâm với khách hàng, tận tâm với đồng nghiệp, tận tâm với công ty cũng chính là tận tâm với công việc mà mình đang theo đuổi.
  • Chuyên Nghiệp và Chính Trực là 2 yếu tố được xem như 2 cánh tay của chúng ta, nếu chuyên nghiệp là cánh tay phải thì chính trực chính là cánh tay trái, cả 2 cánh tay này phải thật khỏe mới có thể làm được những việc nặng.
  • Và để đứng được chúng ta cần có đôi chân, doanh nghiệp nào cũng vậy doanh thu từ Hiệu Quả chính là cái chân phải của chúng ta và sự Đoàn Kết chính là chân trái, khi có kết quả đã đứng được rồi thì sự đoàn kết của ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể thành viên của Công ty CP Địa Ốc Thịnh Vượng chính là nền tảng vững chắc giúp chúng ta đứng khỏe và có thể bắt đầu chạy nhanh được.

Một tinh thần minh mẫn thì chỉ  trong một  thể khỏe mạnhđiều này luôn đúng vậy nên để ĐOTV phát triển bền vữngđứng vững  vượt qua các khó khăn thì 6 yếu tố cốt lõi  Sáng TạoTận TâmChuyên NghiệpChính TrựcĐoàn Kết  Hiệu Quả phải luôn được duy trì  phát triển tốt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sáng tạo

SÁNG TẠO

– Yếu tố Sáng Tạo được coi là bộ não của một cơ thể, nơi đây cho ra các ý tưởng, các cách làm đột phá mà nhờ đó luôn mang về cho công ty những kết quả và hiệu quả cao nhất.

– Việc không có sự sáng tạo sẽ khiến chúng ta bị chậm lại, không có được sự chủ động và bị phụ thuộc vào yếu tố bên ngoài của chúng ta rất nhiều. Là một doanh nghiệp, chúng ta cần có sự sang tạo để luôn luôn chủ động trong mọi tình huống mà công ty cần phải vượt qua.

TẬN TÂM

– Bất kể là bạn làm ngành nghề gì, lĩnh vực gì thì sự tận tâm với công việc, tận tâm với khách hàng, tận tâm với đồng nghiệp luôn vô cùng cần thiết.

– Thử nghĩ nếu bạn làm một công việc mà bạn không có sự tận tâm cống hiến cho công việc, bạn thiếu sự nhiệt huyết, sự tập trung thì chắc chắn rằng bạn sẽ không thể nào đạt được kết quả cao nhất dù cho bạn ở vị trí nào, vai trò nào trong doanh nghiệp và ở Địa Ốc Thịnh Vượng sẽ không có chỗ cho những bạn đó.

Tận tâm

CHUYÊN NGHIỆP

– Thành viên của Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thịnh Vượng (DOTV) là những con người chuyên nghiệp, đây là yếu tố quan trọng và được tôi đưa lên hàng đầu, đánh giá đầu tiên của khách hàng hay đối tác khi nhìn thấy bạn là đánh giá sự chuyên nghiệp của bạn và công ty bạn làm việc.

– Sự chuyên nghiệp bên ngoài đơn giản là thể hiện qua bề ngoài của bạn từ tác phong đi đứng, giao tiếp hoặc đồng phục theo quy định của công ty cho đến các hồ sơ bạn chuẩn bị gặp khách hàng, đối tác.

– Chuyên nghiệp bên trong là kiến thức của bạn, sự am hiểu về sản phẩm và thị trường, cập nhật nhanh xu thế và luôn cho khách hàng thấy được bạn là một người đủ kiến thức và kinh nghiệm để đặt niềm tin.

– Chuyên nghiệp và bạn phải luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ hay chỉ tiêu được cấp trên giao xuống, là biết chấp nhận vì công ty hy sinh thời gian, công sức, làm hết sức mình vì lợi ích chung của tập thể.

– Chuyên nghiệp là quy trình, cách vận hành của công ty phải hợp lý, không rườm rà gây mất thời gian cho khách hàng, đối tác cũng như phía cho công ty.

CHÍNH TRỰC

– Chính trực giúp chúng ta làm việc bền vững cùng nhau, không được che giấu sai lầm, Chính Trực trong công việc, chính trực với khách hàng, với đồng nghiệp và cấp trên, trên tinh thần thượng tôn pháp luật.

– Được hiểu là người có nhân cách tốt, tính trung thành, không tạo phe nhóm chia rẽ công ty, không nịnh hót, luôn đặt quyền lợi công ty lên trên quyền lợi cá nhân, khi thất bại phải nhận trách nhiệm, không viện lý do, đổ lỗi cho người khác,…

– Chính trực giúp xác định bạn là người thật thà, là người được công ty và cấp trên tin tưởng, chính trực giúp bạn luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng và đối tác, là người của Địa Ốc Thịnh Vượng bạn phải tuyệt đối Chính Trực.

Chính trực
Đoàn kết

ĐOÀN KẾT

– Đoàn kết chính là sức mạnh lớn nhất của một tập thể và tại Địa Ốc Thịnh Vượng không những chỉ mang sức mạnh mà còn mang nhiều ý nghĩa khác.

– Đoàn kết giúp doanh nghiệp luôn có được sự đồng lòng và thống nhất ý tưởng, từ đó giúp thống nhất nhiều ý tưởng hay cùng về hướng để hạn chế tối đa rủi ro cho công ty và cho nhà đầu tư.

– Đoàn kết giúp công ty không bị tác động bởi các tác động bên ngoài, làm rạn nứt nội bộ từ đó làm mất đi thế cân bằng trong công ty.

– Đoàn kết chính là sự giúp đỡ, tương trợ nhau giữa các thành viên trong công ty từ đó giúp công ty luôn đi cùng nhau và không ai bị bỏ lại phía sau.

HIỆU QUẢ

– Hiệu quả tại Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thịnh Vượng không chỉ đơn giản là kết quả bạn mang về, mà còn là phải vượt qua chỉ tiêu mình đề ra.

– Hiệu quả giúp doanh nghiệp luôn có sức đề kháng cao trước các khó khăn đặc biệt là khó khăn về tài chính và nhân sự.

– Hiệu quả càng cao thì doanh nghiệp càng khỏe và khi kết hợp với sự Đoàn Kết sẽ giúp Địa Ốc Thịnh Vượng đứng vững và chạy được nhanh hơn.

Hiệu quả

TẦM NHÌN

Phát triển thành nhà Đầu Tư và đơn vị phát triển dự án BĐS hàng đầu

Là địa chỉ đáng tin cậy, là cầu nối mang đến giá trị đầu tư và nơi an cư phù hợp với từng đối tượng khách hàng

Luôn nằm trong tốp đầu của các CĐT khi lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm

Đóng góp cho cộng đồng góp phần phát triển đất nước

Nâng cao ý thức CBCNV hướng đến công tác thiện nguyện thường xuyên khắp mọi miền đất nước

Các kênh liên hệ
Liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC TH... CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC THỊNH VƯỢNG